See All Categories

See more

Trang Hiện Tại
 1. Trang Chủ
 2. Trợ Giúp

Trợ Giúp

Cách tham gia

Công ty TNHH Sorbus Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa Nhà Resco, 94 - 96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé
Điện thoại: (+84) (28) 710 88 222
Fax: (+84) (28) 38 22 5835
Giờ làm việc: 8:30 AM - 5:30 PM, không làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ

Cách đặt hàng

Chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, Solife luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất
Một trong những yếu tố để Solife có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Solife luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website trước khi đến tay quý khách.
Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khác hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Solife

Thanh Toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau khi mua sắm trực tuyến tại Solife.vn.
 • 1. Thanh toán trực tiếp COD :
  COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền): Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khác.
 • 2. Thanh toán online qua ví Momo
 • 3. Thanh toán online qua VNPAY
 • 4. Thanh toán online qua ZALOPAY
 • 5. Thanh toán online quả cổng Napas bằng thẻ ATM nội địa
 • 6. Thanh toán online quả cổng Napas bằng thẻ Visa/Master Card

Vận Chuyển

 • Phương Thức Vận Chuyển : Chuyển phát
 • Khu Vực Vận Chuyển : Trên toàn quốc
 • Chi Phí Vận Chuyển : Miễn phí có điều kiện: ₫25,000 phí vận chuyển khi mua dưới ₫200,000.
 • Thời Gian Giao Hàng : 3 - 7 ngày
 • Chí phí vận chuyển:
  • - Đơn hàng dưới 300.000đ: Phí giao hàng 30.000đ
  • - Đơn hàng từ 300.000đ trở lên: Miễn phí giao hàng
  Sau khi xác nhận đơn hàng và nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến quý khách theo địa chỉ đã được cung cấp.
  Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ COD, quý khách vui lòng thanh toán hóa đơn cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng.
  Lưu ý:Khách hàng từ chối nhận hàng sẽ phải thanh toán phí giao hàng nếu không có lý do chính đáng.
  Thời gian nhận hàng:
  • Đối với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng từ 1 - 2 ngày Các đơn hàng ngoại tỉnh, thời gian giao hàng từ 2 - 3 ngày
  • Thời gian giao hàng tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận ( không kể thứ 7, chủ nhật)
  • Thời gian giao hàng ở khu vực 'Quận Ngoại Thành và Tỉnh Thành khác' không bao gồm: Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Đổi Trả

Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này chỉ áp dụng cho trang web và ứng dụng [Solife.vn](http://Solife.vn) ('Trang web') do Công ty TNHH Sorbus Việt Nam ('Công ty') cung cấp.Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này chỉ áp dụng cho trang web và ứng dụng [Solife.vn](http://Solife.vn) ('Trang web') do Công ty TNHH Sorbus Việt Nam ('Công ty') cung cấp.
Đối với bất kỳ sự khác biệt nào của sản phẩm được giao hoặc vì bất kỳ lý do hợp lệ nào khác như được xác định trong chính sách này, bạn có thể yêu cầu trả lại và hoàn tiền qua Trang Facebook Fanpage của chúng tôi hoặc Trò chuyện/Nhắn tin Trực tiếp trên trang web.
Yêu cầu sẽ chỉ có thể thực hiện được trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
Yêu cầu có thể được thực hiện vì những lý do sau:
a. Nếu các sản phẩm được giao bị hư hỏng hoặc trong tình trạng bị lỗi, hoặc
b. Nếu sản phẩm hết hạn sử dụng, hoặc
c. Nếu sản phẩm được giao không đúng hoặc khác với đơn hàng đã đặt, hoặc khác với mô tả trên trang web.
Các sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm được bán không được hoàn lại.
Đại diện Dịch vụ khách hàng của Trang web có thể yêu cầu gửi các tệp điện tử, bao gồm ảnh, biên lai, v.v. để hỗ trợ quá trình xem xét.
Yêu cầu trả lại sẽ được xử lý trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc (Thứ Hai đến Thứ Sáu) sau khi Trang web nhận được bộ tài liệu hỗ trợ đầy đủ.
Sau khi phê duyệt, Khách hàng sẽ được thông báo về lịch trình nhận sản phẩm.
Lịch lấy sản phẩm sẽ tùy thuộc vào vị trí của Khách hàng.
(Các) mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng ban đầu và hoàn chỉnh, chưa sử dụng, kể từ thời điểm nhận được từ Trang web. Các mặt hàng mua theo bộ cũng phải được trả lại theo bộ. Tương tự như vậy, khách hàng phải gửi kèm theo sản phẩm tất cả các mặt hàng quà tặng (nếu có) và bằng chứng mua hàng.
Các mặt hàng được trả lại sau đó sẽ được đánh giá chất lượng trong 48 giờ tiếp theo sau khi nhận được các mặt hàng đó. Một số sản phẩm có thể yêu cầu thời gian đánh giá chất lượng lâu hơn.

Hoàn Tiền

Một thông báo sẽ được gửi đến Khách hàng sau khi yêu cầu hoàn trả và hoàn tiền đã được phê duyệt.

1/ Cách thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của Khách hàng:

a. Đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng, việc hoàn tiền sẽ được thực hiện thông qua đảo ngược thanh toán và có thể mất từ 1 đến 2 chu kỳ thanh toán, tùy thuộc vào thời gian xử lý của ngân hàng của bạn. Trong trường hợp chậm trễ, bạn có thể liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của mình để biết chi tiết về việc đảo ngược.
b. Đối với thanh toán khi nhận hàng (COD), số tiền sẽ được hoàn lại thông qua hình thức chuyển khoản hoặc cộng vào tài khoản trực tuyến của Khách hàng thông qua điểm thưởng. Điểm thưởng có thể được sử dụng để thanh toán trong lần mua hàng trực tuyến tiếp theo. Chứng từ điện tử được ghi có sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ sau khi yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt. Điểm thưởng có thể được sử dụng bất cứ lúc nào và không có thời hạn sử dụng.

2/ Việc hoàn trả phí vận chuyển có thể được chấp thuận cho các trường hợp sau:

a. Nếu mặt hàng được phê duyệt để trả lại và hoàn lại tiền đã bị tính phí vận chuyển 'cồng kềnh'
b. Nếu (các) mặt hàng được phê duyệt để trả lại và hoàn tiền sẽ cấu thành toàn bộ giá trị của đơn đặt hàng ban đầu.
Công ty có quyền từ chối mọi trường hợp đổi hoặc hoàn tiền đối với sản phẩm đã mở hoặc đã qua sử dụng theo các quy định và quy tắc của Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn về bất kỳ tổn thất, trách nhiệm pháp lý, chi phí, thiệt hại, phí hoặc chi phí nào phát sinh.

Khác

Việc bạn tham gia Chương trình là tự nguyện và có hiệu lực cho đến khi bị công ty hoặc bạn chấm dứt.

Thông tin chung

1/ Chương trình khen thưởng

Reward Program đang diễn ra và việc tham gia phải tuân theo các điều khoản và điều kiện được quy định tại đây ('Thời gian của Reward Program').

2/ Đủ điều kiện

Reward Program chỉ dành cho khách hàng của Công ty ít nhất mười tám (18) tuổi trở lên tại thời điểm tham gia. Reward Program này không có hiệu lực khi bị pháp luật cấm hoặc hạn chế. Việc bạn tham gia Reward Program và việc sử dụng Reward Program và Mã Phần thưởng của bạn (như được định nghĩa bên dưới), cấu thành sự đồng ý đầy đủ và vô điều kiện của bạn với các điều khoản được quy định trong Thỏa thuận này, cũng như các quyết định và diễn giải của Công ty, là quyết định cuối cùng và ràng buộc trong tất cả các vấn đề liên quan đến Reward Program.

3/ Thông tin Reward Program

Theo các yêu cầu về tính đủ điều kiện ở trên, Bạn có thể tham gia Reward Program khi tạo một tài khoản hợp lệ trên Trang web. Khi Bạn tạo một tài khoản hợp lệ, Bạn sẽ được đăng ký vào Reward Program này và được coi là người tham gia Reward Program để nhận tín dụng cho các lần mua hàng trong tương lai của Bạn trên Trang web ('Reward points').
Điểm thưởng Tín dụng kiếm được theo Reward Program này từ việc giới thiệu hoặc viết đánh giá chỉ có thể được Bạn sử dụng cho các giao dịch mua trong tương lai của Bạn được thực hiện trên Trang web hoặc có thể được đổi thành tiền mặt sau khi đạt đến một ngưỡng nhất định như được nêu trong Câu hỏi thường gặp.
Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được một liên kết tùy chỉnh ('Reward Program') cũng như một mã đặc biệt ('Mã Phần thưởng'). Cả Reward Program và Mã Phần thưởng sẽ được liên kết với tài khoản của Bạn.
Bạn có thể nhận Reward points khi khách hàng mới và khách hàng hiện tại mà Bạn giới thiệu trên Trang web ('Khách hàng được giới thiệu') đặt các đơn hàng đủ điều kiện bằng cách sử dụng Reward Program hoặc Mã Phần thưởng của Bạn.

4/ Thu thập Reward points

Bạn có thể giới thiệu Khách hàng được giới thiệu tiềm năng thông qua Reward Program của bạn bằng cách truy cập sản phẩm yêu thích, trang danh mục hoặc tạo giỏ hàng gồm các sản phẩm yêu thích của bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút 'Chia sẻ' để chia sẻ Reward Program của bạn.
Sau khi Khách hàng được giới thiệu nhấp vào Reward Program của bạn, họ sẽ có bảy (7) ngày để hoàn tất đơn đặt hàng của mình. Bạn có thể kiếm được Reward points cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện sẽ được áp dụng cho tài khoản của Bạn theo phần Thông tin Thanh toán và Kế toán Reward Program được liệt kê bên dưới.
Bạn có thể nhận được (i) 10% hoa hồng trong Reward points từ mỗi đơn đặt hàng của khách hàng hiện tại hoặc (ii) 20% hoa hồng trong Reward points cho mỗi đơn đặt hàng giới thiệu do khách hàng mới đặt cho các sản phẩm được bán trên Trang web. Bạn cũng có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm bổ sung hoặc khoản tín dụng bằng đô la trong trường hợp Công ty quyết định thực hiện một chương trình khuyến mại đặc biệt theo thời gian.
Bạn cũng có thể kiếm được Reward points bằng cách viết đánh giá cho các sản phẩm mà Bạn đã mua và sử dụng. Việc Công ty cung cấp Reward points cho những khách hàng đăng bài đánh giá nhằm khuyến khích khách hàng đưa ra ý kiến xác thực, minh bạch và trung thực, cả tích cực và tiêu cực, dựa trên trải nghiệm thực tế của họ với sản phẩm. Reward points từ các đánh giá không thể quy đổi thành tiền mặt.

5/ Cách rút Reward points

Phần thưởng kiếm được từ việc mua hàng giới thiệu chỉ đủ điều kiện để rút tiền mặt. Nếu Bạn đáp ứng hoặc vượt quá ngưỡng tối thiểu, là 500.000 VNĐ, Bạn có thể chọn rút Reward points của mình và nhận thanh toán. Quy trình này như sau
 • 1.Viết yêu cầu rút tiền trong bảng rút tiền.
 • 2.Điền vào mẫu đặt trước. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền mặt.
 • 3.Sau khi được quản trị viên kiểm tra, tiền mặt sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng được chỉ định trong vòng 10 ngày làm việc.
Giới hạn
- Tất cả những người tham gia Reward Program Solife phải tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận này và các chính sách của Solife quản lý việc sử dụng các chương trình của mình, bao gồm cả Quy tắc Ứng xử. Việc không tuân thủ Thỏa thuận này và Quy tắc ứng xử được kết hợp có thể dẫn đến việc tạm dừng hoặc chặn tài khoản Reward Program của bạn.
- Công ty bảo lưu quyền vô hiệu hóa Reward points nếu công ty xác định rằng Reward point đã được đăng không đúng cách vào tài khoản của Bạn hoặc được lấy một cách gian lận hoặc vi phạm Thỏa thuận này hoặc có được một cách bất hợp pháp. Reward points không được bán, chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng vì bất kỳ lý do gì.
- Bạn không được phép tham gia vào bất kỳ hình thức quảng cáo thương mại nào vì Reward Program này không dành cho mục đích thương mại. Reward Program và Mã Phần thưởng bị nghiêm cấm đặt trên các trang web thương mại (bao gồm nhưng không giới hạn ở các trang web giao dịch hoặc phiếu giảm giá, Shopee, Lazada, v.v.) và sẽ dẫn đến việc tài khoản và tiền của bạn bị khóa.
- Bạn cũng bị cấm tham gia vào bất kỳ hình thức giới thiệu qua lại nào nhằm mục đích lạm dụng và làm gián đoạn hoạt động bình thường của Reward Program
- Bạn có thể chia sẻ Đánh giá Solife hoặc My Page, cũng như Reward Program Solife của Bạn trên blog cá nhân, trang web hoặc trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân của bạn (ví dụ: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube) tuân theo các điều khoản và điều kiện của các tài khoản đó. Tuy nhiên, hồ sơ mạng xã hội của Bạn không được chứa hình đại diện hoặc bất kỳ nội dung nào khác có thể được hiểu là do Solife quản lý, xác nhận hoặc phê duyệt và không phần nào trong tên người dùng của Bạn có thể bao gồm, chứa hoặc đề cập đến từ 'Solife'. Ngược lại, Bạn không thể sử dụng hoặc tham chiếu Mã Phần thưởng của Bạn trong bất kỳ tên người dùng tài khoản mạng xã hội cá nhân, URL mạng xã hội hoặc trang hồ sơ Solife của Bạn. Bạn không được đăng Reward Program và Mã Phần thưởng của mình trên bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội chính thức nào của Solife hoặc trang web của Solife (các bài đánh giá, Hỏi & Đáp, v.v.) nhằm mục đích tạo Điểm thưởng. Bạn cũng bị cấm đăng bất kỳ nhận xét nào trên bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội chính thức nào của Solife hoặc trang web của Solife có vẻ trực tiếp hoặc gián tiếp nhằm quảng bá hoặc cố gắng chuyển hướng người dùng đến các liên kết hoặc trang web khác (bao gồm nhưng không giới hạn ở các trang web, tài khoản truyền thông xã hội, blog, hoặc diễn đàn) giới thiệu hoặc phân phối Reward Program hoặc Mã phần thưởng của bạn.
- Các trang blog, trang web hoặc mạng xã hội của bạn không được giống với trang web của Solife hoặc bao gồm bất kỳ nội dung nào có thể ngụ ý liên kết với Công ty.
Bất kỳ nội dung nào Bạn chọn đăng trên tài khoản cá nhân của Bạn hoàn toàn do Bạn chịu trách nhiệm, Solife không đưa ra yêu cầu đối với nội dung đó.
Chấm dứt chương trình thưởng
- Trong trường hợp chấm dứt Reward program này và nếu Bạn tuân thủ Điều khoản sử dụng, Điểm Reward Points công ty đã phân phối cho bạn, quyết định của công ty là cuối cùng và duy nhất. Bất kỳ phân phối nào như vậy được giới hạn trong tối đa ba (3) tháng Reward Points, được tính dựa trên Reward Points của bạn cho tháng trước tháng mà Reward Program bị chấm dứt.
- Công ty có thể thay đổi chính sách của mình hoặc đặt ra các giới hạn và hạn chế đối với Reward Program này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo dưới bất kỳ hình thức nào. Trừ khi được nêu rõ ràng ở trên, Công ty sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc nghĩa vụ nào liên quan đến việc áp dụng Reward Program này và bất kỳ quyết định nào mà Công ty đưa ra liên quan đến Reward points của bạn.

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close